ส่งข้อความ
รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Jiangxi Zhongtian Intelligent Equipment Co., Ltd. ronan@ztmchina.com
ได้รับใบเสนอราคา
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Jiangxi Zhongtian Intelligent Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

Jiangxi Zhongtian Intelligent Equipment Co., Ltd.
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต

 • ตลาดหลัก

  อเมริกาเหนือ,อเมริกาใต้,ยุโรปตะวันตก,ยุโรปตะวันออก,เอเชียตะวันออก,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา,โอเชียเนีย,ทั่วโลก

 • แบรนด์

  ZTM

 • ไม่มีพนักงาน

  400~500

 • ยอดขายประจำปี

  >1000000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2003

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  80% - 90%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

แนะนำ

Jiangxi Zhongtian Intelligent Equipment Co., Ltd. ((ZTM) เป็นผู้ก้าวหน้าในการผลิตเครนหอคอยในจังหวัด Jiangxi เมือง Yichun ซึ่งอยู่ห่างจาก Changsha ประมาณ 40 นาทีโดยรถไฟความเร็วสูง

 

กว่า 20 ปีแล้ว ZTM ได้เชี่ยวชาญในงานวิจัยและผลิตเครนหอรายการผู้ผลิตเครนหอ 5 อันดับแรกของจีนเป็นเวลาหลายปีครับ

 

ผลิตภัณฑ์ของ ZTM ได้ถูกขายไปยังหลายประเทศทั่วโลก โดยให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูง สําหรับฉากการก่อสร้าง เช่น การก่อสร้างพื้นฐานเทศบาลสถานที่ทางวัฒนธรรมและกีฬาโรงงานอุตสาหกรรมและเหมืองแร่ขนาดใหญ่ อาคารสูง

 

ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปยังเอเชียตะวันออก, เอเชียกลาง, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, รัสเซีย, ยุโรป, ตะวันออกกลาง และภูมิภาคอื่น ๆ

ประวัติ

ซีทีเอ็ม (ZTM) ได้พัฒนาและผลิตเครนหอคอยบนพื้นราบ, เครนหอคอยลูฟฟิ้ง และเครื่องยกก่อสร้างมานาน 21 ปีและขายผลิตภัณฑ์ไปกว่า 80 ประเทศ.

 

บริการ

การสนับสนุนลูกค้า

เราถือว่าการตอบสนองทันทีเป็นความมุ่งมั่นของเรากับลูกค้าของเรา หากคุณมีความต้องการใด ๆ เกี่ยวกับการบํารุงรักษาผู้เชี่ยวชาญทางวิศวกรรมในท้องถิ่นของเรา และบริการลูกค้าออนไลน์ ตลอดเวลามีให้กับคุณมันเป็นการลงทุนที่ปลอดภัยที่จะทํางานกับเรา

 

การผลิต

โรงงานผลิตของเราให้คุณ ด้วยส่วนประกอบหลักที่เป็นต้นฉบับและได้รับการรับรอง ที่ตรงกับมาตรฐานการผลิตของ ZTMเราให้ความพร้อมอย่างรวดเร็ว ตามความต้องการในการดําเนินงานของคุณ.

 

จําหน่ายอะไหล่

ในฐานะผู้ให้บริการในเรื่องของคําตอบที่ครบวงจร สําหรับเครนหอ เราให้บริการในเรื่องของอะไหล่ที่มีคุณภาพสูงการรับประกันว่าอุปกรณ์ของคุณสามารถซ่อมแซมและเปลี่ยนได้ทันเวลา ในช่วงที่สําคัญ.

 

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานเทคนิคมืออาชีพทั้งหมดในพื้นที่นี้ ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งเราถ้าคุณมีความต้องการใด ๆเราหวังที่จะให้บริการคุณอย่างดี!